CÔNG TY CỔ PHẦN VIETNAM GREENSUN

Công ty cổ phần VietNam GreenSun được thành lập từ năm 2018 là một trong những công ty đầu tiên tiên phong trong việc nghiên cứu sản xuất doanh các sản phẩm sử dụng năng lượng mặt trời để ứng dụng trong các công trình dân dụng và công nghiệp.

Hệ thống điện mặt trời của VietNam GreenSun với các tấm pin quang điện Mono (loại tấm pin quang điện hấp thụ hiệu suất cao), bộ inverter(biến áp chuyển đổi điện DC thu được từ quang năng thành điện xoay chiều AC) được nhập khẩu và kiểm soát chất lượng 100%. Các tấm pin được nhập khẩu từ các nhà máy với hệ thống dây chuyền sản xuất hiện đại hàng đầu thế giới, hệ thống kiểm soát chất lượng được lắp đặt trên dây chuyền sản xuất nhằm kiểm soát chất lượng 100%. Sản phẩm đã được xuất sang thị trường Mỹ, Châu Âu là những thị trường khó tính. Sản lượng xuất khẩu lên tới hơn 80%.

Với tiêu chí ” Không ngừng nâng cao chất lượng, vượt trên kỳ vọng của khách hàng”. Các sản phẩm của VietNam GreenSun đều thông qua hệ thống kiểm tra chất lượng sản phẩm khắt khe theo tiêu chuẩn quản lý chất lượng ISO 9001-2000.

Với thương hiệu đã được khẳng định, chế độ bảo hành dài lâu, VietNam GreenSun luôn đồng hành cùng khách hàng để đưa ra giải pháp tốt nhất, hiệu suất cao nhất, chi phí hợp lý nhất.