HÀ NỘI VÀ LỢI THẾ PHÁT TRIỂN ĐIỆN MẶT TRỜI.

Hiện nay Điện Mặt Trời Áp Mái đã không còn qua xa lạ với người dân Việt Nam, bởi những lợi ích to lớn mang lại về giảm thiểu ô nhiễm môi trường, đồng thời tiết kiệm chi phí tiền Điện hàng tháng và đặc biệt có khả năng sinh lời từ việc bán điện.

Theo như đánh giá, tuy không nằm gần xích đạo như khu vực Nam Trung Bộ và Nam Bộ, thời tiết lại chia thành bốn mùa rõ rệt nhưng Miền Bắc nói chung và Hà Nội nói riêng vẫn có thể khai thác lợi ích từ việc lắp đặt hệ thống ĐMTMN ( Điện mặt trời mái nhà) nếu áp dụng kỹ thuật đấu nối hiện đại, vào thời điểm ít nắng ở miền Bắc, người dân vẫn có thể sử dụng ĐMTMN hiệu quả.

Các chuyên gia còn nhận định cứ mỗi 10kW ĐMTMN được lắp đặt sẽ góp phần bảo vệ 35 cây xanh không bị đốn hạ giúp giảm lượng khí thải lên đến 800kg khí CO2 ra môi trường cùng với đó là tình trạng như hiện tại thì khối lượng khí thải chỉ còn có thể khai thác trong 34 năm nữa, trong khi đó phải mất đến 5 tỷ năm để tiêu thụ hết nguồn năng lượng sẵn có của Mặt Trời.

Chính bởi những lợi ích trên mà Hà Nội là một trong những thành phố trọng điểm tiếp theo mà Thương hiệu VIETNAM GREENSUN quyết định sẽ đặt những nền móng tiếp theo cho sự phát triển hơn nữa trong tương lai đặc biệt là sự ra mắt liên tiếp 2 showroom Điện Mặt Trời mang Thương hiệu VIETNAM GREENSUN sẽ ra mắt cùng ngày 28/7 sắp tới. Cùng chào đón sự bùng nổ này cùng VIETNAM GREENSUN nhé !

0 0 vote
Article Rating
Subscribe
Notify of
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments
0
Would love your thoughts, please comment.x
()
x
0247.304.8558
icons8-exercise-96 chat-active-icon